Closeup View Cylindrical Grinder Industrial Concept
*Kết quả kinh doanh năm 2023
1034tỷ đồng
Giá trị hợp đồng mới
2653tỷ đồng
Doanh thu
1.286dự án
Tổng số dự án
-9tỷ đồng
Lợi nhuận sau thuế
Cơ Điện Lạnh

Nhà cung cấp dịch vụ & Giải pháp M&E

Cơ Điện Lạnh

Là nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam, REE M&E đã thực hiện hơn 1.000 dự án trong tất cả các lĩnh vực từ thương mại, dân dụng, công nghiệp đến cơ sở hạ tầng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về tư vấn, thiết kế, mua sắm, lắp đặt, thử nghiệm cũng như bảo trì nhằm giúp khách hàng vận hành hệ thống với chi phí thấp, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu các tác động đến môi trường.

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và là thành viên của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), và Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC), REE M&E đảm bảo các công trình xây dựng đáp ứng yêu cầu cao nhất về kỹ thuật đồng thời giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường. Công ty cũng áp dụng mô hình Building Information Model (BIM) và REVIT 3D để tối ưu hóa quá trình thi công xây dựng. Bên cạnh đó, REE M&E còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng về thiết kế, xây dựng và vận hành các tòa nhà thông minh.

reeme.com.vn

Sản phẩm máy lạnh/ máy điều hòa không khí

Cơ Điện Lạnh

Reetech là thương hiệu máy lạnh đầu tiên của Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công suất, các sản phẩm của Reetech luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tạo nên các sản phẩm ngày càng thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Hiện Reetech đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Campuchia, Lào, Myanmar, Hoa Kỳ.

reetech.com.vn

Cơ Điện Lạnh
Cơ Điện Lạnh

Sản phẩm cơ khí/
Nhà thầu EPC điện mặt trời

Cơ Điện Lạnh

REEPRO chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí thương hiệu Reetech như ống gió, miệng gió, van gió và thang máng cáp.

REEPRO cũng là nhà thầu EPC cho các dự án năng lượng mặt trời áp mái thương mại và công nghiệp với công suất lắp đặt 102 MWp của 118 dự án tại 15 tỉnh thành Việt Nam.

reepro.vn