Tại REE, con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Do vậy mà quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh của chúng tôi luôn đặt sự chú trọng vào việc lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Phát Triển Nguồn Nhân Lực

Các chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng và kịp thời luôn được chú trọng xây dựng và áp dụng để gắn kết hiệu quả công việc của bộ máy nhân lực với sự phát triển của nhóm công ty. Các buổi tập huấn theo chủ đề định kỳ được thực hiện bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực chuyên môn dành cho các cán bộ quản lý để bổ sung kiến thức để nắm bắt toàn diện hơn các mảng hoạt động của từng công ty. Nhóm công ty cũng thực hiện chương trình xác định và phát triển nhân tài thông qua việc luân chuyển công việc qua các vị trí khác nhau và phát huy năng lực lãnh đạo ở các công ty thành viên.

Chương trình Tuyển dụng &
Phát triển nguồn lực trẻ REE.S –
NEXT GEN IN MISSION

Cùng với mục tiêu phát triển bền vững thì việc tìm kiếm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những kế hoạch lâu dài cần được ưu tiên hàng đầu.

REE.S – Next Gen in Mission là chương trình chiêu mộ và phát triển tài năng trẻ do Tập đoàn REE tổ chức. Trong mùa đầu tiên, 13 bạn sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc có ít hơn 1 năm kinh nghiệm đã xuất sắc vượt qua hàng trăm ứng viên để có mặt trong đội hình REE.S.

Sau khi gia nhập vào các công ty con, các bạn sẽ được tham gia vào lộ trình đào tạo chi tiết để thực hiện những nhiệm vụ, dự án đặc biệt của Tập đoàn. Ngoài ra, các bạn sẽ được nhận lương và quyền lợi đầy đủ như một nhân viên chính thức.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Lưu ý: Bằng việc nộp hồ sơ để ứng tuyển (CV/ Sơ yếu lý lịch hay Đơn ứng tuyển) cho Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh và các công ty thành viên, công ty liên kết của chúng tôi, bạn đã đọc và đã chấp thuận [ Thông báo chấp thuận xử lý dữ liệu cá nhân trong tuyển dụng].

Các Vị Trí Tuyển Dụng

Khám phá những cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng tại REE Corporation – Nơi hội tụ những con người đầy nhiệt huyết và đam mê với mong muốn viết tiếp câu chuyện cho thế hệ tương lai.

Xem thêm

Business Job Interview Concept