Với REE, giáo dục là nền tảng quan trọng nhất có thể làm thay đổi cuộc sống – đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết hỗ trợ giáo dục cho thanh thiếu niên tại những nơi chúng tôi hoạt động. Thông qua các hoạt động xã hội và mối quan hệ, chúng tôi trao học bổng, tổ chức các chương trình tài trợ và tạo môi trường thực tập cho các bạn trẻ nhằm giúp họ có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết để phát triển và tăng khả năng được tuyển dụng trong bối cảnh thị trường việc làm đang phát triển mỗi ngày.

Chiến dịch tiêm phòng Covid-19 của REE trong năm 2021

Chiến dịch tiêm vắc-xin Covid-19 là ưu tiên hàng đầu trong bối cảnh nửa cuối năm 2021 khi Việt Nam ghi nhận số ca mắc Covid tăng đột biến. Trong bối cảnh đó, REE đã đóng góp vào chiến dịch tiêm chủng của Chính phủ bằng cách phối hợp với các ban ngành liên quan để tiêm 16.000 liều vắc-xin cho nhân viên, người thân của nhân viên, các đối tác kinh doanh (bao gồm nhân viên của các khách thuê văn phòng) và người dân tại địa phương.

Trong hơn 3 tháng chống dịch và giãn cách xã hội, REE và toàn thể nhân viên REE đã luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ và tham gia chiến dịch tiêm phòng cho toàn bộ nhân viên, khách thuê và người dân tại địa phương nhằm chung tay góp phần chuẩn bị cho giai đoạn mở cửa trở lại của đất nước. Đội ngũ nhân viên REE tham gia chống dịch phải đảm bảo giãn cách xã hội nhưng họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng.

Trách Nhiệm Xã Hội
Trách Nhiệm Xã Hội

REE với dự án “Mở đường tới tương lai” hỗ trợ nữ sinh dân tộc thiểu số năm 2020

Dự án “Mở đường tới tương lai” do Quỹ học bổng Vừ A Dính và Quỹ Vina Capital (VCF) quản lý nhằm hỗ trợ tài chính cho các nữ sinh dân tộc thiểu số xuất sắc trong 7 năm học (gồm 3 năm học cấp 3 và 4 năm học đại học). Được triển khai từ năm 2010, REE tham gia dự án với mục tiêu hỗ trợ về chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho phụ nữ vì sự phát triển của cộng đồng và xã hội.