Với cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thoải mái, công ty đã đầu tư thiết kế các không gian làm việc khoa học, hiện đại, tiện nghi, đồng thời luôn tìm kiếm các cơ hội để không ngừng cải thiện hơn nữa chất lượng môi trường làm việc.

Edited 1 1kam

REE mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên luôn có cơ hội chia sẻ và phát huy các giá trị cá nhân, thúc đẩy tinh thần làm việc đội nhóm và tạo cơ hội học hỏi lẫn nhau.

Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, thoải mái, thân thiện với đầy đủ các tiện ích như khu vực food court, phòng tập gym… nhằm hỗ trợ và thúc đẩy tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên.

Nhờ vậy, trong năm nay, REE đã vinh hạnh được bình chọn là một trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2023 và Top 50 Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng Việt Nam Hấp Dẫn Nhất do Anphabe tổ chức bình chọn.

REEnergize Station

Phòng gym dành riêng cho toàn thể nhân viên của Tập đoàn, được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp nhằm tạo không gian đầy cảm hứng cho việc tập luyện tăng cường sức khỏe của nhân viên.

Ngoài phòng tập gym, chúng tôi mở ra một khu food court rộng rãi và thoải mái cho nhân viên ăn uống thoải mái và thư giãn. Tại đây, họ có thể thưởng thức những món ăn đa dạng, không chỉ chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp.

Làm Việc Tại REE