Với mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính và bảo vệ môi trường, REE đã thực hiện các chính sách xanh và áp dụng những công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường trong từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh, đồng thời liên tục phát triển các dự án mới về năng lượng tái tạo, phát triển nước sạch để từ đó cung cấp các nhu cầu thiết yếu mang tính bền vững cho cộng đồng.

Bảo Vệ Môi Trường

Trong lĩnh vực cơ điện lạnh, REE M&E không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn khẳng định là một công ty luôn hướng đến khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ trách nhiệm với xã hội và môi trường. Chúng tôi luôn áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất, các quy định mới về môi trường, sử dụng các mô hình sáng tạo BIM và REVIT 3D để tối ưu hóa quy trình xây dựng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn khách hàng các giải pháp thiết kế, thi công tòa nhà hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Với mỗi công trình chúng tôi thực hiện, không chỉ đơn giản là công trình phục vụ nhu cầu của con người mà chúng còn có tác động tích cực đến môi trường xung quanh.

Bảo Vệ Môi Trường

Chúng tôi đã và đang sử dụng gas R410A, R32 thân thiện môi trường và ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện vào các sản phẩm máy điều hòa không khí mang thương hiệu Reetech, đồng thời chúng tôi thực hiện dán nhãn định mức năng lượng cho các sản phẩm hiệu Reetech nhằm giúp người tiêu dùng dễ nhìn nhận và lựa chọn sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Bảo Vệ Môi Trường
Bảo Vệ Môi Trường
Bảo Vệ Môi Trường

Trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi áp dụng các công nghệ và sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng trong xây dựng và vận hành các tòa nhà thông minh. Điển hình là việc REE đã xây dựng tòa nhà văn phòng e.town 5 theo tiêu chuẩn EDGE – chứng chỉ của SGS (Ngân hàng Thế giới), tòa nhà văn phòng e.town 6 theo tiêu chuẩn LEED Platinum – chứng chỉ của Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ. Hai tòa nhà này đáp ứng các tiêu chí chính như giảm thiểu điện năng tiêu thụ điện đến 31%, giảm lượng nước sử dụng tới 51%, giảm tối đa lượng khí thải CO2 và sử dụng vật liệu thân thiện môi trường.

Bảo Vệ Môi Trường

REE luôn thực hiện các chính sách về nâng cao trách nhiệm với môi trường và ý thức tiết kiệm chi phí đến toàn thể nhân viên. Các biện pháp tiết kiệm chi phí tập trung vào việc tối ưu chi phí quản lý, chi phí điện, nước, nhiên liệu, văn phòng phẩm và các chi phí khác. Cùng chung tay với REE nâng cao và lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường vì hành tinh chúng ta và vì thế hệ tương lai.