Ngày 27 tháng 06 năm 2024, REE đã tổ chức lễ khai trương tòa nhà e.town 6 tọa lạc tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Picture   Picture

E.town 6 là tòa nhà văn phòng thương mại mang một diện mạo mới trong khu e.town Campus và là biểu tượng của sự phát triển bền vững với 36.780 m2 tổng diện tích cho thuê gồm 16 tầng nổi và 5 tầng hầm. Thiết kế không gian mở thông tầng ấn tượng, kết hợp với những mảng xanh được bố trí khéo léo và tinh tế đã tạo nên một e.town 6 hiện đại và sang trọng, và là nơi thu hút các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại, truyền cảm hứng, thúc đẩy sự sáng tạo và hợp tác.

Picture   Picture

Với các biện pháp xây dựng xanh, tiêu thụ năng lượng hiệu quả, hệ thống chiếu sáng thông minh, kiểm soát khí hậu thông qua các ứng dụng và áp dụng công nghệ xanh tiến tiến, e.town 6 đã được trao chứng nhận LEED Platinum, tiêu chuẩn cao nhất về công trình xanh. Đây là tòa nhà văn phòng không chỉ mang đến môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi, thoải mái mà còn thân thiện với môi trường.

Picture   Picture

Tòa nhà cung cấp nhiều tiện ích cao cấp như an ninh 24/7, bảo trì tận nơi, internet tốc độ cao, hệ thống thang máy hỗ trợ nhận diện khuôn mặt tiên tiến, phòng tập gym hiện đại, hồ bơi ngoài trời, khu food court (ẩm thực) ấn tượng, nhà hàng trên cao với tầm nhìn toàn cảnh thành phố, … e.town 6 hứa hẹn sẽ mang đến không gian làm việc và giao lưu lý tưởng cho các khách thuê.

Picture   Picture

 Cùng nhau nhìn lại một số hình ảnh trong buỗi lễ khai trương tòa nhà e.town 6:

Picture   Picture

Picture   Picture

Picture   Picture