Sự kiện REE Land ra mắt dự án The Light Square đã được diễn ra vào buổi sáng ngày 9/12/2023

REE Land là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn REE được thành lập từ năm 1977, REE là 1 trong 2 công ty cổ phần đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Hiện tại, REE là tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực: cơ điện lạnh; năng lượng; nước và môi trường; bất động sản.

Với tất cả sự trân trọng và yêu thương mảnh đất quê hương Thái Bình, sự xuất hiện của trân phẩm – The Light Square – Dự án nhà ở thương mại kết hợp phố đi bộ và quảng trường ánh sáng đầu tiên tại Thái Bình. Đây là dự án ấp ủ nhiều tâm huyết của REE Land, không chỉ hướng đến kiến tạo một cộng đồng dân cư tinh anh, mà REE Land mong muốn cùng thành phố Thái Bình tạo nên một điểm đến hội tụ đặc sắc, góp một phần nhỏ vào sự phát triển thịnh vượng của địa phương.

Dự án The Light Square được xây dựng trên khu đất cũ trước đây của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình, với tổng diện tích khu đất là 19.375,2 m2, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu dân cư hiện đại mới tại Thái Bình, với quy mô giới hạn chỉ 45 “Trân Phẩm” gồm: 07 căn biệt thự, 11 nhà phố liên kế, 27 shophouse, và khối chung cư cao tầng – kế hoạch triển khai vào năm 2025.

Dự án được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trường tồn của kiến trúc Tân cổ điển, REE Land gửi gắm tâm huyết vào từng chi tiết thiết kế, kiến trúc, với vật liệu xây dựng hoàn thiện hiện đại, toàn bộ hạ tầng đường nội bộ và vỉa hè nội khu được lát bằng đá tự nhiên, nâng cấp tiện ích nội khu tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Tất cả đều với mục đích kiến tạo nên một khu dân cư mới đẳng cấp.

Đội ngũ REE Land tin tưởng cam kết rằng The Light Square sẽ là một dự án bất động sản không chỉ sở hữu tiềm năng về đầu tư, mà còn đảm bảo về chất lượng, lợi ích kinh tế, và bền vững tại thành phố Thái Bình. REE Land vô cùng vinh hạnh khi đón tiếp sự có mặt và quan tâm của các vị khách quý tại Sự kiện ra mắt dự án The Light Square.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Facebook: The Light Square Thái Bình

Youtube: REE Land